Vietnamese eBook

Quyển sách đầu tiên trong loạt sách cùng chủ đề, việc đọc cuốn sách này là điều tốt nhất cho bạn.

Từ rất lâu rồi, mọi người đều cho rằng trái đất có hình phẳng và mặt trời quay xung quanh trái đất. Ngày nay, bất cứ ai cũng đều biết rằng cuộc sống trên trái đất chẳng qua là kết quả của một quá trình tiến hóa ngẫu nhiên hoặc là sản phẩm của một thế lực siêu nhiên. Liệu còn cách nào khác chăng? Trong cuốn “Thông điệp từ những Nhà thiết kế”, Rael sẽ giới thiệu cho chúng ta về một khả năng thứ 3: đó là mọi sự sống trên trái đất đều được tạo ra nhờ vào bàn tay của những nhà khoa học bậc nhất đến từ một thế giới khác. Sau khi một vật thể lạ xuất hiện vào năm 1973, Rael đã biết đến thông điệp đầu tiên trong chuỗi thông điệp của người ngoài hành tinh thông qua cuộc trao đổi trực tiếp với một trong những nhà thiết kế.

Những thông điệp đó đều được trình bầy trong cuốn sách này – đây thực sự là một sự khám phá hoàn toàn mới đối với con người.

Ghi chú: Cuốn sách mới này là sự tổng hợp của 2 cuốn sách trước đó có tựa đề là “Thông điệp từ người ngoài hành tinh” và “Cùng chào đón những người ngoài hành tinh”. Bản in này (gồm cả bìa cứng và bìa mềm có bán tại Amazon.com) bao gồm cả những bức ảnh mà các sách điện tử không có.

Bạn cần có Adobe Acrobat version 5 hoặc version cao hơn để có thể xem được tài liệu này.

Chào đón những người ngoài trái đấtĐây là câu trả lời của Rael về các câu hỏi được đặt ra kể từ khi Bức Thông điệp đầu tiên và những thông điệp cuối cùng được đưa ra ở rất nhiều các cuộc hội thảo bao gồm cả sự khám phá liên quan đến cuộc chiến tranh Hạt nhân cuối cùng mà những người ngòai trái đất đã tiết lộ cho chúng ta, đồng thời hé lộ sự thật về Sự Khám phá này cho John.

Bạn đã bao giờ nghĩ về cuộc sống và cái chết? Liệu có phải chúng tôi không thể khiến thế giới này không còn cần tới tiền bạc? Lòai người trong quá khứ như thế nào? Tương lai sẽ ra sao? Đây chính là những thông điệp thực sự đến từ những người ngoài trái đất.

And the one for Human Cloning is this one:

Ủng hộ việc nhân bản con người: Cuộc sống bất tử nhờ có khoa họcNgày nay công nghệ nhân bản vô tính được coi là bước đầu tiên trong tiến trình đi tìm sự bất tử hay trường sinh bất lão. Sự bất tử thường được miêu tả trong các cuốn sách tôn giáo là chỉ tồn tại sau khi chết trên cõi thiên đường thần thoại, tuy nhiên điều nay đã trở thành một vấn đề mang tính khoa học trên thế giới- đây chính là kết luận táo bạo của Rael với cái nhìn bao quát nhưng cũng không kém phần sâu sắc về sự biến đổi của cuộc sống con người nhờ vào khoa học. Với tầm nhìn rộng và uyên bác, Rael đã đưa ra những chi tiết về một tương lai rất đáng ngạc nhiên mà trong đó, những công nghệ non trẻ sẽ thay đổi và chuyển hóa cả thế giới. Công nghệ nano sẽ làm cho nông nghiệp và các ngành công nghiệp nặng trở nên thừa thãi, trí thông minh nhân tạo sẽ nhanh chóng bỏ xa trí thông minh của loài người, và cuộc sống bất tử sẽ trở thành hiện thực mà không cần tới một cơ thể sinh học.


Những tiến bộ này không phải chỉ là điều hoang tưởng đối với khoa học thế kỷ 22. Những tiến bộ đó sẽ trở thành hiện thực trong 20 năm tới – và mục đích của cuốn sách này là chuẩn bị hành trang cho chúng ta về một thế giới tươi đẹp có thực sẽ trở thành thiên đường, nơi mà chẳng có ai cần phải làm việc nữa.

Prva knjiga u cijeloj seriji, preporučamo da pročitate prvo tu knjigu.

Prije nekoliko godina, svi su znali da je Zemlja ravna. Svi su znali da sunce kruži okolo Zemlje.
Danas svi znaju da je život na Zemlji djelo natprirodnog Boga i/ili rezultat slučajne evolucije. Ili možda nije ?
U knjizi: « Knjiga Koja Govori Istinu » Rael predstavlja treću mogućnost: da je sav život na Zemlji stvoren znanstveno, kao djelo naprednih znanstvenika iz drugog planeta. Za vrijeme susreta sa predstavnikom te civilizacije koji se dogodio 1973 godine, Raelu je licem u lice jedan predstavnik tih naučnika diktirao seriju poruka. Rezultat tog susreta se nalazi u toj knjizi – knjizi, koja će iznenaditi čovječanstvo.
Rael, người đã viết “Phật di lặc từ phương Tây”, đã chia sẻ những kiến thức và tầm nhìn của mình trong cuốn sách tuyệt với này với những trích đoạn từ rất nhiều cuộc hội thảo của Raelian do Rael thuyết giảng trong suốt 30 năm qua.

Rất nhiều các chủ đề được đưa ra trong cuốn sách, bao gồm tình yêu, hạnh phúc, sự tĩnh tâm, sự duy linh, sự trầm tư, sự hoàn hảo, phi bạo lực, khoa học, mối quan hệ yêu đương và nhiều kiến thức khác. Đây thực sự là một cuốn sách rất đáng đọc cho tất cả những ai quan tâm tới những điều tươi đẹp để có thể tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ và hạnh phúc.
Con người nằm trong mối quan hệ với những cơ quan cảm nhận, những giác quan để tìm hiểu vạn vật xung quanh con người. Bằng việc phát triển những niềm ham thích của con người, chúng ta có thể phát triển khả năng của họ trong việc cảm nhận được vạn vật xung quanh cũng như hiểu được chính con người họ.

Tham thiền cảm nhận là một “cuốn sách hướng dẫn” nhằm chỉ cho chúng ta cách làm chủ khả năng hài hòa của bộ não thông qua hướng dẫn của chính những người đã tạo ra con người. Bằng việc cho phép lên loại bỏ những định kiến tội lỗi của Thiên chúa Giáo, đồng thời để không rơi vào những thuyết thần bí vô hình của phương Đông, Tham thiền Cảm nhận cho phép con người có thể khám phá chính cơ thể mình và đặc biệt là học cách sự dụng cơ thể để hòa hợp với âm thanh, màu sắc, mùi vị, cảm giác, sự âu yếm và cụ thể là tận hưởng cảm giác khoái lạc ở tất cả mọi giác quan, từ đó biết đến cảm giác cực khoái vô cùng và hoàn toàn, chính điều này đã làm sáng tỏ tự duy của con người bằng cách kết nối con người với vũ trụ mà con người đang sống.
“Nền thiên tài trị” cuốn sách đầu tiên bằng tiếng Anh của Rael, cho phép thế hệ mới có thể xem xét tới một giải pháp hữu ích mang tính toàn cầu để giải quyết những vấn đề khó khăn của loài người hiện nay: chiến tranh, nạn đói, nghèo khổ và sự lạm dụng các nhân tài bằng những công việc tầm thường được hỗ trợ bởi quân đội. Theo Rael, giải pháp này chính là nền thiên tài trị: sự thống trị xuất sắc của các thiên tài được lựa chọn thông qua một hệ thống dân chủ. Sự thống trị này sẽ làm việc vì những điều tốt đẹp cho cả thế giới chứ không phải chỉ cho một số ít những người đặc quyền đặc lợi. Sau khi miêu tả về sự hoạt động trên từng cấp độ khác nhau của nền thiên tài trị, việc Rael đòi hỏi người đọc là cần cân nhắc về việc những tiến bộ khoa học dưới sự thống trị của các thiên tài này sẽ tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn như thế nào: một người bất kì sẽ được thỏa mãn đầy đủ không chỉ những nhu cầu cơ bản của cuộc sống mà còn là một thực thể trong đó “quyền được làm việc được thay thế bằng quyền tự thực hiện”. Liệu nền thiên tài trị có thể trở thành sự thực không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách của Rael và đưa ra quyết định cho chính bản thân mình.

Tại đây bạn có thể tải sách của Rael tại

ngôn ngữ khác (Sách điện tử)